Văn phòng phẩm huyện Nhà Bè, giao hàng nhanh, chiết khấu cao

0
725

Đối với các doanh nghiệp mà nói, sử dụng các đồ dùng văn phòng phẩm là điều không thể thiếu để công việc được thực hiện trôi chảy. Do vậy, một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm trong khu vực làm việc thực sự thuận tiện khi bạn cần đồ dùng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, đơn vị cung cấp cũng cần phải có đủ tiềm lực và có khả năng đáp ứng kịp thời các hàng hoá mà bạn yêu cầu. Hiện nay, Văn phòng phẩm FAST là đơn vị cung cấp các vật dụng văn phòng phẩm uy tín tại khu vực huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng. 

Một vài kinh nghiệm lựa chọn văn phòng phẩm tại huyện Nhà Bè?

  • Lựa chọn nơi cung cấp văn phòng phẩm uy tín: Từ nay, việc lựa chọn đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại huyện Nhà Bè đã được đảm bảo hơn rất nhiều khi bạn đến với Văn phòng phẩm FAST. Cam kết đem tới cho bạn sự an tâm khi sử dụng cùng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn phong phú nhất. Là đơn vị trực tiếp phân phối văn phòng phẩm tại huyện Nhà Bè với nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, Văn phòng phẩm FAST chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
  • Tính năng của sản phẩm: Những sản phẩm văn phòng tốt cần đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và hài hoà. 
  • Nhà sản xuất có thương hiệu: Nhà sản xuất cần đảm bảo phải có thương hiệu, uy tín trên thị trường và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.
  • Mua theo đúng nhu cầu: Đồ dùng văn phòng phẩm bao gồm nhiều loại khác nhau như giấy in, note, các loại bút, kẹp bấm, ghim bấm, kéo, keo dán, các bìa hồ sơ,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm cần thiết, tránh lãng phí, không sử dụng tới..

Văn phòng phẩm FAST – Cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng huyện Nhà Bè

Tại Văn phòng phẩm FAST, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm bạn cần cho văn đơn vị của mình mà không phải tìm kiếm nhiều nơi.

Giấy văn phòng các loại

Giấy văn phòng là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc trong công việc hàng ngày từ gia đình, tới trường học, công sở, văn phòng,… Giấy được xem như một trong những phương tiện để lưu trữ và truyền đạt thông tin. Các loại giấy đáp ứng nhiều công việc khác nhau:

Văn phòng phẩm FAST
  • Giấy in photo: Có các loại như A0, A3, A4, A5….Sử dụng để in ấn tài liệu, làm mẫu báo cáo, hợp đồng, thiết kế
  • Giấy note – Phân trang: Giấy note giúp bạn ghi chú, đánh dấu, ghi chép nhanh và lưu giữ những điều cần nhớ phục vụ nhu cầu làm việc, học tập được tốt hơn.
  • Giấy bìa, giấy than, decal: Là các loại giấy thường được sử dụng để in ấn, thiết kế, viết chứng từ, hóa đơn.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường

Kẹp hồ sơ – Bìa hồ sơ

Các loại bìa kẹp hồ sơ là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc vì có nhiều tiện ích mang lại, chúng giúp lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu một cách dễ dàng, giúp sắp xếp các loại tài liệu ngăn nắp để mỗi lần tra cứu khi cần đến. Các loại bìa sử dụng nhiều hiện nay như: Bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa nút, bìa trình ký, bìa 3 dây, bìa nhựa,…

Các loại ghim, kẹp

Các loại kẹp, ghim được sử dụng nhiều nhất, kẹp được dùng như một công cụ hỗ trợ đặc biệt để gom những tài liệu, giấy tờ vào lại với nhau. Một số loại kẹp giấy được biết tới như: Kẹp bướm 15, kẹp bướm 19, ghim C62, ghim C32, ghim C82…

Các loại tập vở, sổ sách, phiếu thu chi

Các loại sổ như tập trắng, sổ tay, sổ name card, sổ ký nhận chứng từ, sổ kế toán như sổ ký nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, giấy biên nhận, giấy giới thiệu…. Sổ văn phòng sẽ được phân phát cho mỗi nhân viên để ghi chép chi tiết lại công việc trong quá trình làm việc và thường là sổ tay loại nhỏ gọn.

Các loại bút viết

Một trong những vật dụng cơ bản và phổ biến nhất trong công ty và trường học đó là bút, mỗi loại bút sẽ có công dụng khác nhau: Bút bi dùng để ghi chép, chút chì sử dụng để ghi chép nhanh và dễ dàng tẩy xóa, bút dạ quang dùng để tô những chú ý cần nhớ đánh dấu những điều quan trọng,…

Các loại con dấu, dịch vụ khắc con dấu

Nhu cầu khắc con dấu theo yêu cầu cũng được các công ty sử dụng khá nhiều hiện nay. Ở Văn phòng phẩm FAST bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm các loại con dấu và khắc dấu theo yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả

  • Phân loại văn phòng phẩm: Các đồ dùng văn phòng phẩm được để ở một nơi nhất định, hơn nữa mỗi đồ dùng văn phòng sẽ có một chức năng riêng. Với những công ty hay văn phòng lớn có số lượng lớn các đồ dùng thì việc phân loại chúng theo chức năng là điều cần thiết, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
  • Sử dụng đúng cách: Sử dụng văn phòng phẩm đúng cách sẽ giúp kéo dài độ bền cho mỗi đồ dùng. Cần thường xuyên lau sạch bụi bẩn, những dụng cụ nên sắp xếp gọn gàng sẽ sử dụng lâu và bền hơn.
  • Bảo quản tốt: Các dụng cụ văn phòng phẩm cần tránh những nơi ẩm ướt như gần các máy nước lọc, bể cá, bình nước,… không để các dụng cụ có nguồn nhiệt để tránh xảy ra hỏa hoạn mà không thể kiểm soát được.

Xem thêm: Điểm danh top những thương hiệu mực dấu và mực lông bảng tốt nhất

Các dụng cụ văn phòng phẩm luôn được cập nhật tại Văn phòng phẩm FAST thường xuyên với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với các dụng cụ từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thiên Long, Hồng Hà, Double A, Paper One, Excel, Casio…Khi mua hàng tại đây bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi sự uy tín và đáng tin cậy với các sản phẩm chính hãng. Các chương trình khuyến mãi giúp bạn mua sắm với giá tốt.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm huyện Nhà Bè hãy liên hệ ngay với Văn phòng phẩm FAST để được tư vấn nhiều hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, vận chuyển nhanh, thanh toán linh hoạt luôn đem tới sự hài lòng và tin tưởng đến cho bạn. 

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here