Bút dạ quang lắp ráp Artline sáng tạo ETX-660

0
556

Bút dạ quang là vật quá quen thuộc với đối tượng học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng rồi đúng không nào! Để thêm tính mới lạ cho dòng sản phẩm này, trong bài viết này Văn phòng phẩm FAST sẽ mang đến cho bạn đọc trải nghiệm sòng bút dạ quang có thể giúp bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hãy cùng xem qua mẫu bút dạ quang lắp ráp Artline sáng tạo ETX-660 ngay thôi nào. 

Công dụng tuyệt vời của bút dạ quang

Bút dạ quang còn được gọi là bút highlight hoặc bút dạ phản quang bởi nó tạo ra các màu mực sáng, nổi bật giúp người dùng dễ dàng đánh dấu lại thông tin cần thiết. 

  • Phục vụ cho việc học

Bút highlight là dụng cụ rất quen thuộc với các bạn học sinh và cả giáo viên. Khi ghi chép hoặc tiếp thu kiến thức, các bạn có thể đánh dấu lại thông tin bài học quan trọng. Ngoài ra, một số bạn có sở thích trang trí hoặc sketchnote, bút highlight cũng phát huy tác dụng tối đa.

Văn phòng phẩm FAST

Ghi chép thông minh với bút highlight lắp ráp ETX-660

  • Hỗ trợ cho dân công sở

Trong quá trình tìm kiếm thông tin từ các tài liệu in ấn, cách nhanh nhất để làm nổi bật lên dữ liệu quan trọng mà đa số các nhân viên áp dụng là dùng bút highlight đánh dấu lại. Phương pháp đơn giản này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm lại thông tin cho những lần đọc tài liệu sau này. Quả là cách làm hiệu quả khi mọi thứ đều cần được tăng năng suất.

Xem thêm: Cách chọn bút cho bé lớp một và lưu ý mà mẹ cần biết

Đặc điểm bút dạ quang lắp ráp Artline ETX-660

Bút dạ quang lắp ráp Artline ETX-660 không những đáp ứng được các tiêu chí sử dụng trên, chúng ta cũng có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc đầy căng thẳng nữa đấy. 

Thiết kế kiểu dáng mới lạ

Bút dạ quang lắp ráp được thiết kế mới lạ và sáng tạo

Thương hiệu văn phòng phẩm Artline đã có một sự biến tấu khiến bút dạ quang cơ bản nay trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Trên thân bút có thiết kế thêm các khớp nối giúp người dùng lắp ráp thành khối và các hình dạng khác nhau mà mình thích. Thiết kế này vừa có thể dùng để giải trí, lại vừa tiết kiệm không gian cho người sử dụng.

Thân bút có thiết kế đặc biệt, hình lăng trụ thay vì hình tròn với 3 cạnh. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng hơn rất nhiều so với các mẫu truyền thống. 

Mực lên màu đẹp, tươi sáng

Bút dạ quang Artline ETX-660 lên màu tươi sáng, giúp nội dung luôn nổi bật

Với những ai biết đến các sản phẩm Artline không lạ gì với chất lượng đồ dùng của hãng. Bút dạ quang lắp ráp Artline ETX-660 chắc chắn sẽ làm bạn thích mê với các màu mực tươi sáng. Bút highlight Artline Stix có 6 màu rất đẹp: Xanh lục, xanh dương, tím, vàng, cam, hồng cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Gợi ý cho bạn cách chọn được ngòi bút máy như ý

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Màu mực bút dạ quang Artline được chứng minh là an toàn với người sử dụng

Mực bút highlight đã được nghiên cứu để luôn đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Bút nhanh lên màu và khô rất nhanh, đặc biệt không làm lem nhòe nội dung gốc. Bạn có thể tin dùng cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. 

Qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu hơn về bút highlight lắp ráp Artline cũng như những ưu điểm mà chỉ sản phẩm mới có. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm bút dạ quang lắp ráp Artline sáng tạo ETX-660 tại Văn phòng phẩm FAST nhé. 

Một số thông tin hữu ích dành cho bạn:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here