Mách bạn mẹo chọn đơn vị cung cấp bút viết giá sỉ uy tín

0
503

Mua bút viết giá sỉ nghĩa là mua hàng với số lượng lớn. Sử dụng cách này, người bán có thể thu hồi vốn nhanh hơn, các cửa hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí trữ hàng tồn kho nên họ luôn đồng ý giảm giá thành bán ra. Nhờ đó mà người mua sẽ được lợi hơn về túi tiền. Bút viết là sản phẩm được hầu hết mọi người sử dụng, kể cả học sinh – sinh viên hay người đi làm. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng một (hoặc một vài) loại bút rất nhiều hay là mục đích thương mại, áp dụng một vài mẹo lựa chọn đơn vị cung cấp bút viết giá sỉ của Văn phòng phẩm FAST trong bài viết này nghen, hữu ích lắm đó!

Hướng dẫn cách đặt hàng mua bút giá sỉ về dùng

Mua bút với số lượng từ một hộp là bạn đã được giá ưu đãi hơn rồi, tham khảo những tiêu chí dưới đây để chọn được một đơn vị cung cấp bút viết uy tín bạn nha.

Chọn đơn vị cung cấp những loại bút mình cần

Nhu cầu sử dụng bút của chúng ta thông thường sẽ không đa dạng về chủng loại mà chỉ tập trung về chất lượng và giá cả. Do vậy, đầu tiên bạn cần tìm kiếm những đơn vị có kinh doanh một số sản phẩm bút mà mình cần là đủ. 

Văn phòng phẩm FAST

Chọn đơn vị cung cấp những loại bút mình cần và khoanh vùng

Có khả năng một số dòng bút bạn dùng thuộc dòng cao cấp nên sẽ bị làm giả và gọi là hàng loại 1, loại 2,… Quyết định được đơn vị cung cấp hàng chính hãng sẽ là lựa chọn sáng suốt đối với lợi ích cho bạn. 

Khảo sát chất lượng bút

Trong quá trình tìm kiếm những nơi có bán loại bút bạn cần, hãy nhớ kiểm tra kỹ chất lượng và so sánh với mẫu sản phẩm mình ưng ý. Bạn cũng nên thử thêm một vài loại bút khác nữa để kiểm chứng xem chất lượng sản phẩm của đơn vị cung cấp có đồng đều không nhé. 

Xem thêm: Các loại bút hoạ cụ hay được dân yêu hội hoạ sử dụng

Tìm kiếm đơn vị bán sỉ những mặt hàng bút viết số lượng lớn

Đối với những ai có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp nguồn hàng có uy tín, tham khảo ngay phần nội dung dưới đây để chọn được một đơn vị phân phối đáng tin cậy.

Khảo sát độ phong phú bút viết từ nhiều đơn vị cung cấp

Dành cho những cá nhân nhỏ muốn đặt hàng với mục đích thương mại, chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị cung cấp. Nếu được, bạn có thể đến tận nơi để tham quan cơ sở và xác định có nên hợp tác lâu dài hay không.

Xem xét độ phong phú bút viết khi lựa chọn đơn vị cung cấp giá sỉ

Đến tận nơi xem xét các nhà phân phối, chúng ta sẽ hiểu được cách vận hành của họ. Biết được quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng mà đơn vị hướng đến,… Việc làm này có hai mục đích: 

  • Một là giúp bạn đo lường được quy mô kinh doanh, từ đó suy ra giá cả các dòng bút viết có bị đội giá qua nhiều trung gian hay không.
  • Hai là việc quan sát sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều cách hay trong việc quản lý hàng hoá, học tập cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm,…

Chọn các đơn vị cung cấp có uy tín

Chọn hợp tác với những nhà cung cấp có uy tín để giảm rủi ro sau này

Sau khi khảo sát, bạn hãy chọn ra một vài nhà bán sỉ có uy tín mà bạn muốn hợp tác. Đừng nên chỉ dựa vào một bên cụ thể nào, cách làm này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng đáp ứng hàng hoá giữa các bên. Trong trường hợp một bên thiếu hàng hoá, bạn có thể vạch ra được kế hoạch đáp ứng hàng hóa kịp thời. 

Đừng quên làm việc với hóa đơn

Luật thuế và quản lý thuế áp dụng cho năm 2022 được sửa đổi khiến việc kiểm soát hàng hoá ngày một chặt chẽ hơn. Theo đó, các loại hàng hóa khi xuất qua trung gian cần phải được chứng minh bằng hóa đơn rõ ràng. 

Ưu tiên chọn những đơn vị kinh doanh mua bán kèm hoá đơn để tránh rủi ro sau này

Chỉ có đơn vị cung cấp hàng chính hãng và có uy tín thì mới có thể kinh doanh qua hoá đơn. Đây cũng sẽ là cách hiệu quả cho bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh, chúng ta cũng sẽ an tâm hơn với tất cả các sản phẩm của mình. 

Xem thêm: Cách cầm bút mẹ cần biết để hướng dẫn bé viết chữ chuẩn

Quan tâm đến thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng chính là mấu chốt kinh doanh hiện nay

Thời gian giao hàng là khả năng đáp ứng đơn hàng của đơn vị đó. Văn phòng phẩm FAST khuyên bạn nên để ý đến chi tiết này bởi qua đó bạn sẽ biết được bao lâu hàng hoá sẽ tới tay mình. 

Ví dụ, bạn có một vị khách gần gấp một vài sản phẩm cụ thể. Nắm được thời gian đáp ứng đơn hàng của nhà cung cấp thực sự sẽ có lợi cho bạn rất nhiều khi xoay sở nguồn hàng kịp thời. 

Tìm mua bút viết giá sỉ không phải là việc làm quá khó, chỉ cần bạn chịu khó quan sát và dành thời gian cân nhắc để chọn được một nhà cung cấp phù hợp. Qua bài viết trên, Văn phòng phẩm FAST hy vọng bạn đã bỏ túi được một vài việc cần làm trong quá trình tìm nhà phân phối bút viết giá sỉ rồi phải không nào!

Một số thông tin hữu ích dành cho bạn:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here