Mua giấy A4 chất lượng với giá sỉ – Rẻ hơn bao giờ hết

0
493

Những ram giấy A4 đối với các doanh nghiệp được xem như là chìa khóa lưu thông cho các loại giấy tờ, chứng từ. Nhờ nhu cầu đó mà giấy A4 ngày càng được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết, mua giấy A4 số lượng lớn dần trở thành việc bình thường tại các đơn vị. Mua hàng giá sỉ giờ đây lại là giải pháp giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp. Nếu bạn và doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giấy A4 giá sỉ, nắm bắt một vài tiêu chí được Văn phòng phẩm FAST đề cập trong bài viết dưới đây để không chọn nhầm bạn nhé. 

Cần quan tâm những tiêu chí nào khi chọn điểm mua giấy A4 giá sỉ

Đừng nghĩ chỉ cần mua giấy A4 số lượng lớn là bạn đã có thể được giá hời. Bên cạnh giá cả, bạn cũng cần chú ý đến những lưu ý khác để chọn mua được giấy A4 với chất lượng ổn định nhất. 

Chất lượng giấy A4

Giấy A4 chất lượng không chỉ dựa vào thương hiệu sản phẩm mà còn phụ thuộc lớn vào cách bảo quản của đơn vị cung cấp. Như bạn cũng đã biết, giấy là vật liệu hút ẩm cao, nên cần phải được bảo quản trong môi trường hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ để sản phẩm giữ được chất lượng hoàn hảo nhất. 

Văn phòng phẩm FAST

Giấy A4 chính hãng sẽ giúp bạn giảm được nhiều rủi ro khi sử dụng

Sản phẩm chính hãng cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Nạn làm giả hàng hoá tại Việt Nam thật sự rất dễ dàng, do đó chất lượng giấy A4 cũng cần được đảm bảo từ nhà cung cấp để có thể yên tâm hơn khi sử dụng. 

Xem thêm: Tiết lộ quy trình sản xuất giấy in A4 cao cấp

Xuất xứ hàng hoá

Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho chính chúng ta – những người sử dụng sản phẩm. Đây là đặc điểm để bạn xác định được đâu là sản phẩm có uy tín. Chọn lựa những nhà cung cấp giấy A4 chất lượng cũng sẽ nói lên uy tín và cách làm ăn của bên người bán, nhờ đó mà chúng ta có thêm niềm tin hợp tác lâu dài. 

Kiểm tra xuất xứ hàng hoá rõ ràng 

So sánh giá cả nhiều bên 

Các đơn vị cung cấp riêng biệt sẽ không có sự đồng nhất về giá cả, đặc biệt là bảng giá sỉ bởi nhiều nguyên do. Nguyên nhân lớn nhất đến từ việc họ là nhà phân phối nào (F1, F2,…), nếu sản phẩm giấy ở khâu trung gian càng nhiều thì giá thành sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

So sánh giá từ nhiều bên cung cấp sẽ là tiêu chí cần thiết phải thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần kết hợp cân nhắc những tiêu chí khác nữa để đảm bảo mặt hàng mình nhận được là sản phẩm chất lượng với giá tốt nhé. 

So sánh các loại giấy A4 và chọn loại có giá cả phải chăng

Tìm hiểu uy tín của đơn vị cung cấp

Bạn chắc hẳn sẽ không muốn công việc của mình bị gián đoạn chỉ bởi những lý do không đúng không. Có nhiều nguy cơ nếu chọn nhầm nhà cung cấp: 

  • Vướng phải hàng kém chất lượng
  • Thời gian giao hàng cũng như các chính sách dịch vụ
  • Hàng không có hoá đơn, chứng từ rõ ràng

Xem thêm: So sánh giấy A4 Double A và Excel – Loại nào tốt?

Ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp có hoá đơn rõ ràng

Ưu tiên chọn những đơn vị kinh doanh mua bán kèm hoá đơn để tránh rủi ro sau này

Mua hàng hoá có hoá đơn rõ ràng sẽ dễ dàng hơn với đơn vị trong việc kê khai thuế. Những chi phí này sẽ được miễn giảm thuế một cách hợp pháp, do đó nhà cung cấp có xuất hoá đơn rất quan trọng khi đi mua hàng. 

Hiện nay một số đơn vị cung cấp cũng sẽ thỏa thuận giúp bạn mua hoá đơn để họ kinh doanh được hàng hoá, tuy nhiên điều này cũng mang đến một số rắc rối và cũng khá mất thời gian nếu bạn cần hoá đơn gấp để kịp tất toán sổ sách. 

Mua giấy A4 giá sỉ là nhu cầu ngày càng nhiều của các đơn vị kinh doanh. Chọn được một đơn vị cung cấp phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến việc hanh thông của công ty bạn. Hy vọng qua bài viết này, Văn phòng phẩm FAST đã đề cập cho bạn đầy đủ những tiêu chí cần quan tâm chọn mua giấy A4 với giá phải chăng. 

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here