Top 5 phần mềm kế toán online cho dân văn phòng

0
654

Nếu bạn đang làm kế toán cho một văn phòng, bạn cần một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhưng miễn phí. Hãy đọc ngay bài viết này của Văn phòng phẩm FAST! Trong bài viết này, để giúp việc tính toán, thống kê và xử lý số liệu nhanh chóng và đơn giản, top 5 phần mềm kế toán online cho dân văn phòng được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn.

Phần mềm kế toán là gì?

phan-mem-ke-toan-online

Tìm hiểu về phần mềm kế toán

Văn phòng phẩm FAST

Phần mềm kế toán là một hệ thống được thiết kế dưới dạng một chương trình máy tính. Phần mềm này giúp các bộ phận Kế toán trong doanh nghiệp thực hiện các thống kê số liệu, báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết doanh số theo tuần – tháng – quý theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác hơn.

Đối với các doanh nghiệp lớn thì phòng Kế toán và bộ phận Kế toán cực kỳ quan trọng. Lúc này, phần mềm kế toán được xem là công cụ giúp cho quá trình quản lý và theo dõi chi tiêu và ngân sách đơn giản và đầy đủ hơn. Phần mềm kế toán sẽ thay thế cho các thao tác ghi chép thủ công cần nhiều nhân lực, thời gian và công sức.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, thường thì giám đốc, quản lý… sẽ đảm đương luôn cả vị trí kế toán. Do đó, phần mềm kế toán đóng vai trò cần thiết đối với văn phòng có nhân sự hạn chế.

Hiện nay, trên thị trường, nhiều phần mềm kế toán được tung ra với nhiều hình thức và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm những phần mềm online và miễn phí thì vẫn có. Các phần mềm này được viết ra tập trung phục vụ cho dân văn phòng nên tương đối dễ sử dụng và quản lý.

Xem thêm: 2 điều bạn cần biết để sử dụng USB đúng cách

Top 5 phần mềm kế toán online phổ biến nhất

Phần mềm kế toán Misa

phan-mem-ke-toan-online-1

Phần mềm kế toán Misa

Đây là phần mềm hỗ trợ kế toán cực kì thông dụng cho phù hợp với những doanh nghiệp có loại hình vừa và nhỏ. Phần mềm được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến bởi nó cung cấp nhiều phân hệ được bố trí trong một giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản và cực kỳ dễ dàng khi quản lý số liệu. MISA đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay như:

 • Quản lý Quỹ
 • Ngân hàng
 • Mua hàng, bán hàng
 • Quản lý hóa đơn chi tiêu
 • Thuế
 • Kho
 • Tài sản cố định
 • Công cụ, dụng cụ, văn phòng phẩm
 • Tiền lương nhân viên
 • Giá thành sản phẩm
 • Hợp đồng mua, bán, xuất – nhập kho
 • Ngân sách chi tiêu

Phần mềm kế toán CeAC

phan-mem-ke-toan-online-2

Phần mềm CeAC

Ngoài MISA, CeAC cũng là một phần mềm kế toán online hoạt động khá tốt, phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường. CeAC là sản phẩm được phát hành bởi CMC SOFT. Đây là  một trong những doanh nghiệp đem lại nhiều giải pháp phần mềm uy tín nhất hiện nay. Phần mềm này tận dụng tốt công nghệ điện toán nổi bật là điện toán đám mây. Công nghệ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho phần mềm nhưng vẫn đảm bảo gia tăng hiệu suất làm việc tối đa mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là đi kèm cùng khả năng bảo mật cao cấp.

Phần mềm kế toán LinkQ

LinkQ cũng là một phần mềm kế toán rất thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này được tích hợp các công cụ và thao tác quản lý dữ liệu. LinkQ tập trung tiếp cận chính xác với các số liệu kế toán của công ty. Phần mềm cho phép người dùng kết nối với các cơ sở dữ liệu từ xa, hoặc từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời có thể xuất dữ liệu ra tập tin mở bằng các ứng dụng Microsoft Office.

Xem thêm: Thử ngay 3 cách in 2 mặt với máy in 1 mặt đơn giản, hiệu quả

Phần mềm kế toán FAST

phan-mem-ke-toan-online-3

Phần mềm kế toán FAST

Giống với tên gọi FAST của mình, phần mềm kế toán Fast là phần mềm hỗ trợ thao tác cho phòng ban Kế toán với tốc độ và thời gian xử lý nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Phần mềm hỗ trợ kế toán Fast là phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn tin dùng. Một trong các ưu điểm nổi bật của nó chính là có chi phí thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây giống với CeAC.

Bên cạnh đó, khả năng kết nối nhanh và hệ thống templates báo cáo đa dạng cũng giúp cho Fast trở thành một ứng dụng cực kỳ tiềm năng trong hệ thống các phần mềm kế toán chất lượng.

Phần mềm kế toán AccNet

phan-mem-ke-toan-online-4

Phần mềm kế toán AccNet

Phần mềm kế toán AccNet được xem là một trong những phần mềm có tuổi đời lớn nhất. Ra đời từ năm 1995, AccNet thuộc quyền sở hữu của công ty Lạc Việt. Cái tên Lạc Việt này chắc hẳn đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

Phần mềm này chủ yếu tập trung vào phân khúc doanh nghiệp nhỏ với những thao tác đơn giản hơn. Ví dụ như nhập xuất số liệu, lưu trữ, in hóa đơn…

Đây là top 5 phần mềm kế toán online cho dân văn phòng phổ biến nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Ngoài ra, tại FAST còn đang kinh doanh tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm khác. Nếu bạn đang tìm nơi chất lượng để sở hữu văn phòng phẩm thì liên hệ ngay với FAST để được tư vấn và sở hữu sản phẩm ngay hôm nay!

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here