Top 2 văn phòng phẩm học tiếng anh hiệu quả nhất

0
401

Trong thời đại 4.0, tiếng Anh được xem là một trong những công cụ kết nối người với người. Vì vậy, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh như là ngôn ngữ giao tiếp rất cần thiết. Tuy nhiên, học tiếng Anh không thể giỏi ngay trong một hai ngày. Sử dụng các văn phòng phẩm cũng là một cách hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình học tiếng Anh hiệu quả bởi chúng giúp khơi gợi động lực học. Cùng Fast tìm hiểu về một số văn phòng phẩm để học tiếng Anh hiệu quả.

Văn phòng phẩm là gì?

van-phong-pham-nao-de-hoc-tieng-anh-hieu-qua

Văn phòng phẩm để học tiếng Anh hiệu quả

Văn phòng phẩm FAST

Khái niệm văn phòng phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với đa số mọi người. Đặc biệt, những bạn đang đi làm văn phòng thì không cần định nghĩa vẫn hiểu được phải không nhỉ? Tuy nhiên, đừng lướt qua phần này ngay nha, bạn sẽ bỏ lỡ một vài “fact” bí ẩn về văn phòng phẩm đó.

Hiểu đơn giản, văn phòng phẩm là những vật dụng sử dụng hàng ngày, phục vụ cho công việc công sở như giấy, bút, viết, túi giấy, bìa kẹp…

Phân loại các sản phẩm dùng trong văn phòng

Nhưng không phải tất cả các sản phẩm được sử dụng trong văn phòng thì được gọi là văn phòng phẩm. Trong văn phòng, bạn có thể thường gặp ba loại thiết bị phổ biến:

  • Các loại máy móc văn phòng như máy in, máy scan tài liệu, máy photocopy…
  • Các sản phẩm nội thất văn phòng như tủ, bàn, ghế…
  • Văn phòng phẩm như Fast vừa định nghĩa ở trên.

Xem thêm: TOP các nhà sách lớn nên check in ở TP.HCM năm 2022

Phân loại các sản phẩm văn phòng phẩm

van-phong-pham-nao-de-hoc-tieng-anh-hieu-qua-4

Phân loại văn phòng phẩm

Nhìn chung, các sản phẩm thuộc nhánh văn phòng phẩm thường được sản xuất với số lượng lớn. Ngoài ra, màu sắc và mẫu mã được thiết kế rất đa dạng và bắt mắt. Ở đây, Fast sẽ liệt kê 4 nhóm văn phòng phẩm cơ bản:

  • Giấy: Các giấy dùng để viết, in, photocopy, ghi chú…
  • Bút: bút mực, bút chì, bút bi, bút đánh dấu…
  • Các loại File đựng tài liệu: File còng, file kẹp, túi đựng hồ sơ, túi nút bấm…
  • Dụng cụ văn phòng khác: dao, kéo, tẩy, ghim, dập ghim…

Những văn phòng phẩm cần để học tiếng Anh hiệu quả 

Tiếng Anh đang là một ngôn ngữ quốc tế được ưa chuộng. Đây là ngôn ngữ thứ hai mà học sinh, sinh viên bắt buộc phải học và thi lấy chứng chỉ ở Việt Nam.

Có một thực tế đáng buồn đang diễn ra hằng ngày, đó là đa số học sinh, sinh viên, người đi làm… vẫn đang chật vật tìm cách học tiếng anh sao cho hiệu quả và ít tốn kém nhất. Và chắc chắn khi biết thêm một ngôn ngữ mới thì bạn đã có thêm một cơ hội mới để thăng tiến trong công việc, rèn luyện thêm kỹ năng và mở rộng kiến thức hơn rất nhiều.

Sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm có thể xem là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng cảm hứng học tập cho bạn. Cùng Fast tìm hiểu về một số sản phẩm bạn nên sở hữu khi muốn học tiếng Anh hiệu quả nha!

Bút highlight (bút dạ quang)

van-phong-pham-nao-de-hoc-tieng-anh-hieu-qua-1

Bút dạ quang giúp highlight ý chính

Trên thị trường, có nhiều vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ nhưng không được nhiều người học ngôn ngữ để ý đến.

Mọi người đa số đều đã từng tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tìm trung tâm dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu để đi từ mất gốc đến khi đạt được mục đích mong muốn. Họ luôn muốn tìm trung tâm uy tín và giảng dạy hiệu quả… nhưng thường không nghĩ rằng tự học chính là phương pháp học ngoại ngữ chất lượng nhất.

Vậy tại sao sử dụng bút highlight lại hiệu quả? Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm nổi bật ý chính, ý quan trọng cần ghi nhớ như cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mới, hay những nội dung đặc biệt trong tiếng Anh. Khi về đến nhà, bạn dành khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng xem lại những nội dung đã highlight. Có thể ghi chép lại thêm một lần nữa nếu cần. Điều này giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn đó.

Hiện nay, giá bút highlight trên thị trường cực kỳ rẻ, vì vậy bạn có thể sử dụng rất nhiều màu sắc đa dạng để kích thích sự tò mò và hứng thú học tập. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho rằng, con người bị thu hút bởi màu sắc rất nhiều. Thay vì đọc một trang giấy A4 toàn màu đen trắng, bạn nên dùng bút dạ quang để ghi nhớ điểm cần thiết nhé!

Xem thêm: Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh văn phòng phẩm

Giấy note (giấy ghi chú)

van-phong-pham-nao-de-hoc-tieng-anh-hieu-qua-2

Giấy ghi chú giúp ghi nhớ từ vựng

Công cụ thứ hai chính là giấy note. Đây là một công cụ mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng phải cần đến. Nói đến việc học một ngôn ngữ mới, không chỉ riêng gì tiếng Anh, bạn đều phải ghi nhớ từ vựng mới. Vì vậy, giấy note là người bạn đồng hành rất hữu ích.

Sau mỗi bài đọc, bạn nên ghi chép từ vựng mới kèm với cách phát âm và từ đồng nghĩa/ trái nghĩa. Sau đó, dán giấy ghi chú lên ngay trang đọc đó. Việc này sẽ giúp ích cho bạn nếu sau này bạn xem lại bài đọc. Với giấy note, nó giúp bạn bảo vệ chất lượng của trang sách. Khi đã ghi nhớ được từ mới, bạn có thể bỏ giấy note đi hoặc dán vào tập từ vựng chung.

Đa số giấy note hiện này màu sắc và kích thước cũng rất đa dạng. Đảm bảo làm hài lòng tất cả các bạn đó.

Ngoài hai sản phẩm cơ bản này, một số văn phòng phẩm khác bạn cũng nên dùng như giấy phân trang (dùng để đánh dấu nội dung đã học, chưa học…), sổ còng/ sổ gáy (để ghi chú nội dung cần ghi nhớ), bút chì/ bút mực (cũng dùng để ghi lại nội dung cần học)…

Trên đây là toàn bộ những văn phòng phẩm cần để học tiếng Anh hiệu quả. Còn các bạn thì sao? Các bạn nghĩ văn phòng phẩm này có lợi ích gì cho việc học ngôn ngữ mới không? Chia sẻ ngay với Fast nhé!

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết:

Rate this post
Văn phòng phẩm FAST

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here